Chương trình trung học quốc tế tại Việt Nam

Hoàn thành chương trình IGCSE tại Việt Nam, học sinh có thể làm việc tại bất cứ đâu hoặc tiếp tục học lên chương trình dự bị đại học quốc tế ở trong hay ngoài nước.

Đại học Cambridge, Anh có chương trình trung học đại cương quốc tế (International General Certificate of Secondary Education – IGCSE) giảng dạy trong hai năm cho học sinh từ 14 đến 16 tuổi. Chương trình IGCSE học sinh phát triển các kỹ năng tư duy sáng tạo hay kỹ năng giải quyết vấn đề để các em chuẩn bị cho việc học tập ở các bậc học cao hơn hoặc quá trình làm việc của học sinh sau này. Chứng chỉ IGCSE được công nhận toàn cầu để học sinh có thể xin nhập học vào các bậc học cao hơn như các chương trình dự bị đại học chứng chỉ quốc tế Cambridge AS và A-levels, chứng chỉ đánh giá toàn cầu (GAC), tú tài Quốc tế (IB),… tại hơn 100 nước trên thế giới bao gồm Anh, Mỹ, Australia, Singapore,… Ngoài ra, chứng chỉ IGCSE cũng được cộng đồng doanh nghiệp trên thế giới công nhận rộng rãi như bằng chứng về năng lực của người lao động.

Kinderworld ICED
Buổi học thảo luận nhóm với thầy giáo và học sinh trung học tại Trường quốc tế Singapore.

Tại Việt Nam, trường quốc tế Singapore được chỉ định bởi Hội đồng khảo thí quốc tế (CIE) – Đại học Cambridge giảng dạy IGCSE. Trường quốc tế Singapore đáp ứng tiêu chuẩn để trở thành thành viên trong hệ thống trường đối tác của Cambridge. Chương trình IGCSE được giảng dạy với phương pháp tiên tiến bởi những giáo viên đến từ Mỹ, Anh, Australia… có trình độ chuyên môn sư phạm cao và được hỗ trợ bởi những thiết bị giảng dạy hiện đại. Với IGCSE học sinh không chỉ học tiếng Anh mà còn dùng tiếng Anh một cách thành thạo, tự tin tiếp xúc với thầy cô và bạn bè.

Chương trình IGCSE dành cho học sinh hoàn thành chương trình học lớp 9 tại Việt Nam hoặc chương trình tương đương và vượt qua bài thi đầu vào IGCSE.

Địa điểm du học
  • Bỉ.